Bản quyền Hưng hạnh

Video clip

play video

Hỗ trợ online

Liên kết website

Thống kê

Khách Online: 11
Lượt truy cập: 2105072

Giới thiệu chung

Áo dài, một nét đẹp trang phục truyền thống đã thấm sâu vào dòng chảy thời trang của đất nước hình chữ S Việt Nam. Đã từ lâu từ thiếu nữ đến các cụ già điều đã coi áo dài như người bạn không thể thiếu của mình, áo dài giúp họ cảm thấy hãnh diện thể hiện từng đường nét duyên dáng trên cơ thể mà thượng đế đã ưu ái mang đến cho người phụ nữ, với áo dài mọi người bất kể nam hay nữ điều cảm nhận được hơi ấm của truyền thống, nét đặc trưng, niềm tự hào sáng tạo của dân tộc Việt Nam ngàn năm văn hiến.

Cùng trôi theo dòng chảy thời trang đó, Áo dài Hưng Hạnh đã mang đến cho làng thời trang Việt Nam những tà áo dài thước tha, những chất liệu áo dài phong phú, những cách tân áo dài đột phá, sự kết hợp giá trị sang trọng và truyền thống của tà áo dài từ năm 1993 đến nay.

Từ những bề dày kinh nghiệm đã có Áo dài Hưng Hạnh luôn luôn phục vụ khách hàng theo mọi yêu cầu từ loại vải, kích cỡ, màu sắc nhưng giá cả lại rất phải chăng vì chúng tôi xem sứ mệnh không thể tách rời của chúng tôi chính là mang đến nét đẹp Việt, truyền thống Việt cho người Việt.

Áo Dài Hưng Hạnh

Địa chỉ: 85 / 7 Lê Lai, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: (08)-38426600 - Hotline: 0918.404.842 (gặp Hạnh), 0903.030.291 (gặp Trâm)

Viber: +84918.404.842

Skype: aodaihunghanh 

 

Facebook: Áo dài Hưng Hạnh

Email: aodaihunghanh@gmail.com

Website: www.aodaihunghanh.com - www.aodaihunghanh.com.vn  

Thời gian làm việc: 11h - 22h 

Giờ nghỉ trưa: 14h - 16h (do Hưng Hạnh là người Công Giáo, hàng ngày đều đi nhà thờ nên Quý khách vui lòng tránh đến cửa hàng vào khung giờ này)